ล่าสุด บอล วิทวัส เตรียมแผนย้ายครอบครัว ไปต่างประเทศ

เป็นอีกหนึ่งดาราที่เป็น นักแสดง พิธีกร และนายแบบ กับ บอล วิทวัส เขาเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 15 ปี ด้วยการถ่ายแบบในโฆษณาต่าง จนทำให้เขามีผลงานออกมาเรื่อยๆ

และปัจจุบัน บอล วิทวัส ได้มีครอบครัว โดยเขาได้แต่งงาน แฟนสาวแสนสวย กับ แนนนี่ อรรณิกา และได้มีโซ่คล้องใจ อย่างน้องโนเบล และ น้องนิวตัน

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้พาแฟนสาวของตัวเองออกมาเปิดใจถึงเส้นทางความรัก 12 ปี และเตรียมย้ายครอบครัวไปต่างประเทศ หลังจากที่ได้เจอผลกระทบในบ้านเราทำให้ไม่มีรายได้เข้าบ้าน ส่วนรายจ่ายนั้นเท่าเดิม และค่อยเริ่มเอาเงินที่เก็บสะสม

หากปีใหม่สถานการณ์ไม่ดีขึ้น มีแพลนที่คิดไว้นานแล้ว ว่าจะพาน้องไปเรียนที่เยอรมัน และไม่ได้มีบ้านอยู่ที่นั้นถ้าไปต้องไปเริ่มใหม่และสาวแนนนี่ ก็มี 2 สัญชาติก็คือไทย กับ เยอรมันและคิดไว้ว่าจะพาน้องๆไปอยู่ที่นั่นเรียนฟรี เพราะว่าเป็นสวัสดิการของรัฐ

IG ball_vittavat

และล่าสุดหนุ่มบอล ก็ได้มาอัพเดตแพลนที่จะย้ายประเทศซึ่งเจ้าตัวได้บอกไว้ก่อนหน้านี้ ว่าถ้าปีใหม่ไม่ดีขึ้นก็จะเตรียมย้ายและได้มีการเตรีมตัวเบื้องต้นเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับอัพเดตชีวิตในช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมา

และตลอดช่วงที่ผ่านมานั้นก็ทำให้ลำบากพอสมควร การถ่ายทำละครก็เป็นไปได้ยาก กว่าจะถ่ายเสร็จ กว่าจะได้ตัดต่อ กว่าจะได้ฉายบนทีวีค่อนข้างนาน

อีกทั้ง รูปแบบงานมันเปลี่ยนด้วย จากที่เคยได้รับงานในละคร ก็เปลี่ยนมาทำซีรีย์แทน ตอนนี้ก็ยังมีธุรกิจของแฟนสาว ที่ประครองครอบครัวอยู่

และถ้าไม่ติดอะไร หนุ่มบอลก็จะบินไปที่ประเทศเยอรมันก่อน เพื่อดูลู่ทาง ว่าถ้าย้ายไปเป็นครอบครัวแล้วจะอยู่กันแบบไหน ไปดูเรื่องบ้านและคิดว่าถ้ามีเงินมากกว่านี้ก็ซื้อบ้านไว้ สักหลังหนึ่งและเอาน้องๆไปเรียนช่วงมัธยม

IG ball_vittavat

ซึ่งหนุ่มบอลก็กำลังดูธุรกิจอยู่ กำลังปรึกษากับญาติหลาย ๆ คนเพราะไม่ใช่แค่บอลเท่านั้นที่อยากย้ายไป ยังมีญาติคนอื่นๆ ที่อยากไปเหมือนกัน และคุณพ่อของแนนนี่ก็พร้อมที่จะซัพพอร์ตเต็มที่แต่ติดเพียงแค่เรื่องบ้านเท่านั้น

ส่วนเรื่องที่จะไปอยู่ถาวรหรือไม่หนุ่มก็ได้ออกมาตอบว่า ไม่ได้ไปอยู่จริงจัง คิดไว้ว่าจะเดินทางไปกลับบ้างเป็นบางครั้ง เพราะว่าพ่อแม่หนุ่มบอลก็ยังอยู่ที่นี่ ทิ้งไปไม่ได้

ส่วนเรื่องการขอวีซ่าของตัวเองค่อนข้างยาก ยังคงต้องเรียนภาษาอีกมาก เพื่อเตรียมการสอบ ให้ได้เป็นพลเมืองก่อน ถึงจะได้เป็นวีซ่าตลอดชีพ

เรียกได้ว่าหนุ่มบอล กำลังเตรียมแผนไว้เป็นอย่างดี คาดว่าในอนาคตอีกแค่ไม่กี่เดือนหากสถานการ์ณยังไม่ดีขึ้น เจ้าตัวคงบินไปที่เยอรมันอย่างแน่นอน

IG ball_vittavat

ขอบคุณ IG ball_vittavat

เรียบเรียง siamstreet

Leave a Reply

Your email address will not be published.