ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

ขึ้นแท่นนางเอกซุปตาร์อีกหนึ่งคน สำหรับสาวสวย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก การันตีด้วยรางวัลมากมาย แถมงานตลอด 7 วัน โฆษณาพรีเซ็นเตอร์ก็มีมาจีบเพียบ เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นของเธอจริงๆ เห็น แถมสถานะตอนนี้ยังว่างๆ อยู่นะจ๊ะ แหมก็งานรุมีเข้ามาขนาดนี้จะเอาเวลาไหนไปโฟกัสความรักอ่ะเนอะ

โดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ได้ฉลองวันเกิดล่วงหน้ากับครอบครัวและแก๊งเพื่อนล่วงหน้า เพราะวันเกิดจริงมีถ่ายละคร ชื่นมื่นและอบอุ่นพร้อมหน้า ท่ามกลางเพื่อนพ้องเข้ามาร่วมอวยพรล่วงหน้ากันแน่นเลยทีเดียว

ได้เวลากลับมาทำงาน พอดิบพอดีวันในคล้ายวันเกิดจริง ซึ่งตรงกับวันที่ 30 ก.ย. แต่เพราะติดเข้ากอง ทั้งครอบครัวและเพื่อนจึงร่วมกันเซอร์ไพรส์จัดวันเกิดล่วงหน้าเสียเลย เรียกว่าอบอุ่นและน่ารักมาก โดนเซอร์ไพรส์ทุกปีก็ยังน่ารักทุกปี ปังต่อเนื่องมาตลอด สำหรับสาวคนนี้ ปีนี้ก็เช่นเดียวกัน สดใสรับวันเกิดไปเลยทีเดียว

ล่าสุดวันนี้ 30 ก.ย.64 เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ใบเฟิร์น ที่ในปีนี้ 29 ปีแล้ว งานนี้ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาตกตะลึงยกใหญ่ กับลุคแซ่บๆ ที่ไม่ได้เห็นบ่อยกับผ้าลูกไม้ซีทรูสีดำ พร้อมแคปชั่นว่า Hello 29 baifernbahbd 2021

อย่างไรก็ตามสาวใบเฟิร์นพูดได้เลยว่า ยิ่งโตแล้วยิ่งสวยมากๆผลงานการแสดงก็ไม่เป็นรองใคร มีคุณภาพจริงๆ ท่ามกลางแฟนคลับแห่กดไลค์ ส่งคอมเมนต์กันมากมายบนโลกออนไลน์

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published.