สุนารี เปิดใจ คนมอง สามีเกาะกิน พร้อมเผยอาชีพสามี

แต่งงานและอยู่กินกันมานานถึง 8 ปีแล้ว สำหรับคู่รักของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อย่าง สุนารี ราชสีมา และสามีฝรั่ง วาวเตอร์ แต่ก็ไม่วายมีประเด็นเม้าท์แรงออกมาตลอดเวลา หาว่าเป็นฝรั่งที่เกาะเมียกิน ขาเม้าท์บางคนก็ถึงกับตั้งคำถามว่า วาวเตอร์ทำงานอะไร และช่วยอะไรภรรยาบ้าง ถึงแม้ที่ผ่านมาพี่สุจะได้ชี้แจงและเคยตอบคำถามเรื่องนี้ไปแล้วหลายครั้ง แต่งานนี้ก็ยังมีคนสงสัยและถามอยู่บ่อย ๆ งานนี้พี่สุก็ขอชี้แจงอีกครั้งว่า หลายคนถามว่าวาวเตอร์ทำงานอะไรมาอยู่กับพี่สุ ขาก็ไปสมัคร ตอนแรก ๆ ก็รับแล้วด้วย เป็นฝ่ายประสานงานต่างประเทศ แต่พอวาวเตอร์ไม่อยู่ น้องสุนัข 20 กว่าตัวที่บ้านก็ลำบากเหมือนกันนะ พี่สุกล่าว คือวาวเตอร์เขาเป็นหลังบ้านที่ดีของตน …

Read More

หนุ่มไทยไปทำงานไต้หวัน ฟังบทสวดหลวงปู่สรวงทุกวัน ถูกรางวัลที่ 1

วันที่ 30 ต.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดไพรพัฒนา ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ นายวรรณชาติ อายุ 49 ปี อยู่ที่ จ.หนองบัวลำภู พร้อมด้วยภรรยาญาติพี่น้อง จำนวนประมาณ 12 คน ได้มากราบนมัสการ พระครูโกศลสิกขกิจ หรือหลวงพ่อพุฒ วายาโม ประธานมูลนิธิหลวงปู่สรวง เจ้าคณะอำเภอภูสิงห์ (ธ.) และเจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา โดยได้นำเอาเงินสด จำนวน 55,000 …

Read More

ได้เป็นคุณปู่แล้ว “โหน่ง ชะชะช่า” ดีใจจะได้อุ้มหลานคนแรก

“น้องบะหมี่” มาแล้ว! “โหน่ง ชะชะช่า” สุดปลื้มจะได้มีหลานคนแรก เตรียมตัวเป็นคุณปู่ กำลังจะได้เป็นคุณปู่อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับนักแสดงตลกชื่อดังขวัญใจของแฟนๆมากมายอย่าง “โหน่ง ชะชะช่า” ที่เตรียมตัวอุ้มหลานตัวน้อยคนแรกของบ้านภายในเวลาอีกไม่กี่เดือนเท่านั้น โดยทางด้านภรรยาของคุณโหน่ง อย่าง “คุณน”ก ก็ได้ออกมามาลงรูปภาพของบุตรชายคนที่สอง “น้องบุ ห ร ี่” ที่ก่อนน้านี้ได้เข้าวิวาห์สร้างครอบครัวไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งภายในภาพก็เป็นรูปของว่าที่คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง กำลังยืนดูรูปอัลตร้าซาวด์ของเบบี้ตัวน้อยที่ตอนนี้กำลังอยูในท้องภรรยาของเขา และไม่เพียงแค่คุณพ่อมือใหม่จะตื่นเต้นแค่เพียงคนเดียวเท่านั้นยังทำเอาทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะตัวคุณโหน่งเองหรือภรรยาอย่างคุณนกก็ได้ดีใจจนยิ้มแทบไม่หุบเลยทีเดียวไปตามๆกันอีกด้วยที่จะได้เป็นคุณปู่คุณย่ากันอย่างเต็มตัวแล้ว นอกจากนี้ภายในรูปภาพดังกล่าวแม่นกก็ได้ลงข้อความประกอบว่า “น้องบะหมี่หลานของคุณย่ามาแล้วจ้า” ทำเอาแฟนคลับมากมายต่างเข้ามาแสดงความยินดีให้กับครอบครัวของคุณโหน่งกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ที่จะได้มีสมาชิกตัวน้อยคนใหม่ เข้ามาสีสันนและความสุขให้กับครอบครัว

Read More

แพท ณปภา ทำเสียงอ้อน ผู้กองไอซ์ หนักมาก

ยืนยันด้วยตัวเองผ่านคลิปวิดีโอบนอินสตาแกรมสตอรี่ว่ายังคงใช้สถานะ “โสด” ตัวใหญ่ๆ สำหรับนักแสดงสาวอารมณ์ดี แพท-ณปภา ตันตระกูล โดยโมเมนต์คอนเฟิร์มสถานะดังกล่าว ได้ถูกบันทึกไว้ในตอนที่เจ้าตัวมีโอกาสเจอกับหนุ่มฮอตเพื่อนซี้ ผู้กองไอซ์ หรือ ร้อยตำรวจเอก พิชพงศ์ โสมกุล หรืออดีตนักแสดงร่วมรุ่นจากวิกพระรามสี่ ซึ่งในคลิปไม่เพียงแต่เราจะได้ฟังคำพูดจากปาก แพท ณปภา ชัดๆ เต็มสองหูว่าตัวเธอเองยังคงโสดสนิทแบบสุดๆ เท่านั้น แต่ทว่างานนี้เจ้าตัวก็ยังออกปากอ้อนหวานๆ ฝากถึง ผู้กองไอซ์ ที่ยืนอยู่ข้างๆ แนะนำหนุ่มให้ทำความรู้จักอีกด้วย แพท – “ผู้กองขา น้องโสดค่ะผู้กอง” ผู้กองไอซ์ …

Read More

เปิดอาการล่าสุด น้องจอย

จากกรณีเก่ง ลายพราง ได้ออกมาโพสต์ข่าวว่า ภรรยาน้องจอย ติดเรียบร้อยแล้ว พร้อมได้ระบุข้อความว่า ไม่เป็นไรนะจอย พี่จะอยู่ข้างจอยเอง เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันนะ พี่เป็นห่วงจอยมากนะ เป็นไปได้พี่ก็อยากเป็นแทนจอย พี่เป็นห่วงจอยกับบุตร ไม่อยากให้บุตรเจอ จอยต้องไม่อ่อนแอนะ ไม่กี่วันก็หายแล้ว พี่รักจอยมากนะ สู้ๆ เพื่อบุตรนะ โดยล่าสุด น้องจอย ภรรยา เก่งลายพรางก็ได้ออกมาโพสต์ เผยอาการล่าสุด โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า สอบถามคนเคยเป็นมีอาการเป็นยังไงกันบ้าง อาการจอยข้างต้น หายไวๆนะคะ

Read More

วันเกิดฟ้าประทานเผยทางรวยหมดความทุกข์

วันศุกร์ พ้นเคร าะห์เสียทีลำบ ากมาเป็นสิบปี เป็นช่วงที่คุณจะต้องเตรียมรับกับมิติให ม่ของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น จนทำให้เหนื่อย จะมีงานเข้ามาให้ทำมากจนล้นมือ คุณจะได้รับการสนับสนุน จากคนใดคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงาน ทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์เป็นอย่ างมาก วันเสาร์ ช่วงนี้อารมณ์จะขึ้นจะลงบ้ าง เห็นอะไรขัดหูขัดตากันไปหน่อยก็จะอารมณ์เสีย สุดท้ายก็เครียดมาก ปวดหัวมาก ทุกเรื่องแย่ไปหมด และมีเกณฑ์ที่ดีในการจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน มีเงิ นเดือนเพิ่มขึ้น แผนชีวิตที่วางเอาไว้ก็จะประสบผลสำเร็จ วันอังคาร ชะต าของคุณนั้นจะดีกว่าวันอื่น ๆ หน่อยเพร าะมีคนคอยช่วยเหลือ มีคนคอยสนับสนุน …

Read More

ด่วน เปิด 3 จังหวัดพื้นที่สีแดงเข้มให้ เลื่อนเปิดเทอม

วันที่ 28 ต.ค.2564 ที่กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ รมว.ศธ. พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของ ศธ. อาทิ ดร.สุภัทร จำปาทอง ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ,ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(กพฐ.),นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุม ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​   และ นพ.สราวุฒิ บุญสุข รองอธิบดีกรมอนามัย ร่วมแถลงข่าว ความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา …

Read More

บัตรคนจนเฮ ได้เงินเพิ่มอีก 1 พ.ย.นี้ เตรียมเช็คยอดเงิน

บัตรคนจนเฮ ได้เงินเพิ่มอีก 1 พ.ย.นี้ เตรียมเช็คยอดเงิน มีแววว่าจะได้เฮกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากที่ คณะรัฐมนตรี หรือ ครม. ได้อนุมัติวงเงินกู้ให้กับกระทรวงการคลัง ภายใต้งบจำนวน 54,506 ล้านบาท ซึ่งมีมีโครงการ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เพิ่มกำลังซื้อระยะที่ 3 กรอบวงเงิน 8,122 ล้านบาท สำหรับ เพื่อช่วยเหลือวงเงินค่าซื้อสินค้าเพิ่มเติมอีกจำนวน 300 บาทต่อคนต่อเดือน นับเป็นระยะเวลา 2 เดือน ในเดือน พ.ย. …

Read More

ชาวบ้านนับหมื่นตื่นพญานาคโผล่ใต้สะพานมิตรภาพ2 มุกดาหาร

ชาวบ้านนับหมื่นตื่นพญานาคโผล่ใต้สะพานมิตรภาพ2 มุกดาหาร ชาวบ้านนับหมื่นตื่นพญานาคโผล่ใต้สะพานมิตรภาพ2 มุกดาหาร VDOชาวบ้านนับหมื่นตื่นพญานาคโผล่ใต้สะพานมิตรภาพ2 มุกดาหาร ชาวบ้านนับหมื่นตื่นพญานาคโผล่ใต้สะพานมิตรภาพ2 มุกดาหาร ชาวบ้านนับหมื่นตื่นพญานาคโผล่ใต้สะพานมิตรภาพ2 มุกดาหาร

Read More

แตกตื่น! พบสัตว์ประหลาดนั่งพนมมือประกอบพิธีกรรมบนเกาะที่กระบี่!

แตกตื่น! พบสัตว์ประหลาดนั่งพนมมือประกอบพิธีกรรมบนเกาะที่กระบี่! VDOแตกตื่น! พบสัตว์ประหลาดนั่งพนมมือประกอบพิธีกรรมบนเกาะที่กระบี่!

Read More